The Blog Single

 • Cách giảm cân cho dân văn phòng

  CÁCH GIẢM CÂN CHO DÂN VĂN PHÒNG

  Đặc thù của những người làm văn phòng là công việc của họ yêu cầu phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Điều này sẽ khiến cho lượng mỡ bụng tích trữ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi một số thói quen ngay tại bàn làm việc như cách giảm cân cho dân văn phòng dưới đây cũng có thể giúp bạn có thể cải thiện hoàn toàn tình trạng này.

  1. NGỒI ĐÚNG TƯ THẾ

  Một số tư thế ngồi như cong lưng, vắt chân, gập bụng,… sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới phần lưng và quá trình giảm mỡ bụng của bạn nữa.

  Với một tư thế ngồi thẳng lưng, siết chặt vùng bụng sẽ khiến nhiều nhóm cơ phải hoạt động, từ đó sẽ đốt cháy một phần năng lượng dư thừa nhất định.

  Ngồi thẳng lưng giúp giảm cân cho dân văn phòng

  Ngồi thẳng lưng giúp giảm cân cho dân văn phòng

  Bên cạnh đó, việc ngồi thẳng lưng sẽ giúp bạn tự tin và gia tăng cảm hứng làm việc, từ đó giúp thúc đẩy hormone Cortisol, hỗ trợ giảm mức độ stress khả năng tích trữ chất béo ở cơ thể.

  1. UỐNG NƯỚC THÀNH TỪNG NGỤM NHỎ

  Khi bạn dành phần lớn thời gian ngồi bàn làm việc và có quá ít thời gian để vận động và di chuyển, việc uống quá nhiều nước và trong khoảng thời gian ngắn sẽ khiến phần bụng của bạn sẽ bị phì ra và từ đó gia tăng các lớp mỡ tại đây. Vì vậy, việc uống nước thành nhiều ngụm nhỏ sẽ giảm khả năng phì phần bụng.

  Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là uống nước thành những ngụm nhỏ mỗi 10 phút.

  1. GIỮ ẤM CHO CƠ THỂ

  Cơ thể bạn sẽ có nhiều khả năng lưu trữ chất lỏng và chất béo, dẫn đến cơ thể dễ dàng phát triển các mô mỡ dưới da nếu cơ thể luôn ở nhiệt độ thấp. Đối với dân văn phòng, việc ngồi trong phòng máy lạnh 24/7 sẽ khiến nhiệt độ cơ thể giảm thấp và điều này sẽ không thể tránh khỏi.

  Giữ ấm cơ thể giúp dân văn phòng giảm cân

  Giữ ấm cơ thể giúp dân văn phòng giảm cân

  Vì vậy, đối với dân văn phòng hãy giữ ấm cho cơ thể khi ngồi làm việc, đặc biệt là trong môi trường máy lạnh 24/7 như vậy hãy chú ý giữ ấm cho cơ thể, nhất là những vùng cổ, bụng, mắt cá chân. Những vùng này có chứa nhiều mạch máu lớn do đó dễ gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu, từ đó dễ dẫn đến tình trạng toàn cơ thể bị hạ nhiệt.

  1. CƯỜI NHIỀU HƠN

  Tiếng cười sẽ khiến nhịp tim tăng lên và khả năng đốt calo lên đến 20%. Và thời gian cười sẽ tỷ lệ thuận với hiệu quả giảm cân đối với phương pháp này. Trung bình, khi mỗi người cười được khoảng 100 lần thì lượng calo tiêu thụ sẽ tương đương với 15 phút chạy bộ.

  Bên cạnh đó đừng quên sử dụng sản phẩm trà giảm cân thảo mộc thiên nhiên Zozomoon để đẩy nhanh quá trình giảm cân bạn nhé.

0 comment
Top