The Blog Single

 • Mẹo giảm cân đơn giản với nước lọc

  MẸO GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI NƯỚC LỌC

  Nước là thành phần không thể thiếu giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động mạnh khỏe và vận hành tốt. Bên cạnh đó, nước lọc cũng có khả năng giúp giảm cân mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng trà giảm cân tan mỡ Zozomoon tìm hiểu mẹo giảm cân đơn giản với nước lọc nhé.

  1. TÁC DỤNG GIẢM CÂN CỦA NƯỚC LỌC

  Lượng nước cung cấp cho cơ thể sẽ giúp điều hòa cơ thể, nhưng nếu uống quá nhiều nước cơ thể sẽ có cảm giác dư thừa, nước tích tụ, gây ứ nước. Ngược lại, nếu cơ thể thiếu nước thì nó sẽ tự động tích trữ nước để bù vào lượng nước bị thiếu hụt. Đây là nguyên nhân khiến bạn tăng cân, mặc dù chế độ ăn không thay đổi.

  Giảm cân nhanh chỉ bằng cách uống nước đúng giờ

  Giảm cân nhanh chỉ bằng cách uống nước đúng giờ

  Khi áp dụng các phương pháp giảm cân, cơ thể sẽ trải qua khá nhiều sự thay đổi, quá trình này cần nhiều nước để cân bằng, đặc biệt là gan là bộ phận cần được cung cấp lượng nước lớn để thực hiện chức năng giảm béo và loại thải mỡ thừa. Do đó, nếu lượng nước nạp vào cơ thể trong giai đoạn này không đủ, gan sẽ tích trữ nước dẫn đến khó khăn cho việc giảm cân.

  1. GIẢM CÂN VỚI NƯỚC LỌC

  Uống nước 20 phút trước bữa ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no và giảm thèm ăn. Điều này sẽ giúp bạn giảm được lượng calo cung cấp vào cơ thể đáng kể. Tốt nhất là bạn nên uống rải rác vào các khung giờ khác nhau, để luôn có cảm giác no bụng và giảm thèm ăn.

  Uống nước lọc lạnh sẽ tốt hơn uống nước ấm, vì khi cung cấp nước lạnh vào cơ thể sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn, cơ thể sẽ tiêu hao thêm một phần năng lượng để làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

  Trong chế độ ăn hàng ngày, nên giảm muối để hạn chế sự tích nước trong cơ thể, giảm các loại đồ uống ngọt và thay thế bằng nước lọc để đạt hiệu quả giảm cân mong muốn.

  Vì vậy, nên uống nước để giảm cân thay cho các phương pháp giảm cân bằng thuốc hay chế độ ăn kiêng không phù hợp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần kết hợp với nhiều phương pháp giảm cân khác như điều chỉnh chế độ ăn, thường xuyên vận động, tập luyện thể dục thể thao,…

  Đừng quên sử dụng sản phẩm trà giảm cân thảo mộc thiên nhiên Zozomoon để tăng hiệu quả giảm cân bạn nhé! CHÚC CÁC BẠN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG.

   

0 comment
Top